Chào mừng bạn đến với Dogitek!

Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử tại dogitek.vn

I. Nguyên tắc chung

- Website thương mại điện tử dogitek.vn do Công Ty Cổ Phần Công Nghệ NTG Việt Nam ("Công ty") thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng.

- Sản phẩm được kinh doanh tại dogitek.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

- Hoạt động mua bán tại dogitek.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử dogitek.vn do Công Ty Cổ Phần Công Nghệ NTG Việt Nam phát triển với tên miền giao dịch là: www.dogitek.vn

Định nghĩa chung:

Người bán là Công Ty Cổ Phần Công Nghệ NTG Việt Nam

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT dogitek.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch

Dành cho người mua hàng tại website TMĐT dogitek.vn

Bước 1: Tìm kiếm và chọn sản phẩm cần mua

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiế sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý đặt hàng, quý khách chọn sản phẩm và ấn vào nút "Mua ngay"

Bước 3: Qúy khách điền đầy đủ thông tin mua hàng theo mẫu:

- Họ và tên, Số điện thoại, Email, Địa chỉ

- Chọn phương thức nhận hàng: Tại nhà, công ty hoặc hẹn ngày giao

- Chọn phương thức thanh toán: Trả tiền mặt, thẻ ATM, thẻ Quốc tế (Visa, MasterCard). Qúy khách hàng đang sử dụng thẻ ATM nội địa hay thẻ tín dụng Visa, Master quý khách có thể thanh toán đơn hàng bằng cách click chọn vào hình thức thanh toán tương ứng và làm theo hướng dẫn của ngân hàng.

Bước 4: Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin, quý khách click "Đặt hàng" để hoàn tất đặt hàng

Bước 5: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, dogitek.vn sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện thoại quý khách cung cấp từ số điện thoại 024 7777 8899 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 6: dogitek.vn giao hàng tận nhà đến cho khách hàng.

Dành cho bên bán hàng là dogitek.vn

- Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm

- Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên dogitek.vn

- Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png, webp

Quy trình giao nhận vận chuyển

- dogitek.vn thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác nhận thông tin mua hàng qua điện thoại, dogitek.vn sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

- Giao hàng tận nơi trên toàn bộ 63 tỉnh thành

- Miễn phí giao hàng toàn quốc

- Với những đơn hàng có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên, dogitek.vn sẽ liên hệ tới khách hàng để thống nhất hình thức thanh toán và giao vận phù hợp nhất

Quy trình bảo hành/đổi trả sản phẩm

- Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất: Miễn phí 1 đổi 1 cùng model trong vòng 6 tháng. Hoặc khách hàng được đổi sang sản phẩm khác model bằng hoặc cao tiền hơn, thanh toán thêm phần chênh lệch và phí đổi trả tính như sau:

  • Nếu sản phẩm khách hàng đã mua hết hàng (trên toàn hệ thống): Không mất phí đổi trả
  • Nếu sản phẩm khách hàng đã mua còn hàng: dogitek.vn sẽ kiểm tra tình trạng máy và thông báo đến khách hàng về giá trị thu lại sản phẩm
  • Trường hợp không sửa chữa được hoặc bảo hành trễ hẹn so với cam kết (tối đa 30 ngày): Khách hàng được đổi sản phẩm mới, thanh toán thêm phần chênh lệch. Sản phẩm cũ được dogitek.vn sẽ kiểm tra tình trạng máy và thông báo đến khách hàng về giá trị thu lại.

- Sản phẩm không lỗi: Không áp dụng đổi trả

- Sản phẩm lỗi do người sử dụng: Miễn phí bảo hành trong 18 tháng

Lưu ý:

- Với các model bluetooth hoặc có jack, dock sạc, khách hàng áp dụng đổi trả thì phải trả lại jack và dock sạc, nếu không còn sạc dogitek.vn chỉ tiếp nhận bảo hành.

Đối với giao dịch của dogitek.vn

dogitek.vn tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

- Tại website liên hệ, bình luận khách hàng

- Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 024 7777 8899

- Email: contact@ntg.com.vn

IV. Quy trình thanh toán

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD - giao hàng và thu tiền tận nơi):

- Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin

- Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)

- Bước 3: Người bán xác nhận thông tin người mua

- Bước 4: Người bán chuyển hàng

- Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt

Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản:

- Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin

- Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)

- Bước 3: Người bán xác nhận thông tin người mua

- Bước 4: Người mua thanh toán

- Bước 5: Người bán chuyển hàng

- Bước 6: Người mua nhận hàng

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

- Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên dogitek.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

- Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của dogitek.vn để dogitek.vn có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

- Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hoàng hóa chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

- Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hện và không được để lộ thoog tin thẻ. dogitek.vn không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

- Trong trường hợp lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ NTG Việt Nam sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

dogitek.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản "Chính sách bảo mật" dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại dogitek.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liện lạc,...). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. dogitek.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site dogitek.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập váo dogitek.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

dogitek.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật,...

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của dogitek.vn

4. Địa chỉ của đơn vụ thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ NTG Việt Nam
  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 4, Ngách 42, Ngõ 381 đường Thụy Phương, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 7777 8899

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng yêu cầu tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng các hình thức sau:

  • Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 024 7777 8899, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng
  • Đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại website, cập nhật thông tin tài khoản.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên dogitek.vn được dogitek.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của dogitek.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, dogitek.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khi vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của dogitek.vn

Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán ("Đối Tác Cổng Thanh Toán") đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại dogitek.vn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

Ban quản lý dogitek.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán,..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý dogitek.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VII. Quản lý thông tin xấu

Quy định thành viên

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website TMĐT dogitek.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website TMĐT dogitek.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website TMĐT dogitek.vn trong bản quy chế này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website TMĐT dogitek.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website TMĐT dogitek.vn

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

- Website TMĐT dogitek.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống ký thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của dogitek.vn, dogitek.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng

- Khi thực hiện các giao dịch trên website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

- Ban quản lý website TMĐT dogitek.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website TMĐT qua địa chỉ email contact@ntg.com.vn hoặc qua điện thoại 024 7777 8899 (từ 8:00 - 17:00 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia website TMĐT dogitek.vn

- Tuy nhiên, ban quản lý website TMĐT dogitek.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của ban quản lý website TMĐT dogitek.vn

1. Quyền của ban quản lý dogitek.vn

- Website TMĐT dogitek.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.

- dogitek.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên website. Các chính sách này sẽ được công bố trên dogitek.vn

- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho sàn giao dịch điện tử dogitek.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì sàn giao dịch điện tử dogitek.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

- Website TMĐT dogitek.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạ các quy chế của website TMĐT dogitek.vn, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên website TMĐT dogitek.vn

- Website TMĐT dogitek.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu website TMĐT dogitek.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho website TMĐT dogitek.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, TMĐT dogitek.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành tại Việt Nam.

- Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- Website TMĐT dogitek.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website TMĐT dogitek.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của website TMĐT dogitek.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

- Website TMĐT dogitek.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của website TMĐT dogitek.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ của ban quản lý dogitek.vn

- Website TMĐT dogitek.vn chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động website TMĐT dogitek.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

- Website TMĐT dogitek.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên website TMĐT dogitek.vn

- Website TMĐT dogitek.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của website TMĐT dogitek.vn

- Website TMĐT dogitek.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá website TMĐT dogitek.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia website TMĐT dogitek.vn

- Website TMĐT dogitek.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của website TMĐT dogitek.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì website TMĐT dogitek.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Website TMĐT dogitek.vn phải có trách nhiệm:

- Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên website TMĐT dogitek.vn được thực hiện chính xác

- Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TTCT.

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website TMĐT dogitek.vn

1. Quyền của thành viên website TMĐT dogitek.vn

- Khi đăng ký trở thành thành viên của dogitek.vn và được dogitek.vn đồng ý, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua hàng tại dogitek.vn

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho website dogitek.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho website TMĐT dogitek.vn

Nghĩa vụ của thành viên website TMĐT dogitek.vn

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho website TMĐT dogitek.vn và những thông tin đang tải lên website TMĐT dogitek.vn là chính xác.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website TMĐT  dogitek.vn cung cấp cho một bên thứu ba nếu không được siwj đồng ý của website TMĐT dogitek.vn trong quy định này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website TMĐT dogitek.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website dogitek.vn

XI. Điều khoản áp dụng

- Mọi tranh chấp phát sinh giữa website TMĐT dogitek.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thảo thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Hà Nội để giải quyết.

- Quy chế của website TMĐT dogitek.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký quyết định ban hành kèm quy chế này. Website TMĐT dogitek.vn có quyền và có thể thay đổi quy chế này bằng cách thông báo lên website TMĐT dogitek.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày quyết định về việc sửa đổi quyết định về việc sửa đổi quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận quy chế sửa đổi này.

XII. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website TMĐT dogitek.vn:

- Website TMĐT dogitek.vn

- Công ty/Tổ chức: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ NTG Việt Nam

- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 4, Ngách 42, Ngõ 381 đường Thụy Phương, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Điện thoại: 024 7777 8899

- Email: contact@ntg.com.vn