Chào mừng bạn đến với Dogitek!

Hướng dẫn mua hàng

 

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (024 7777 8899) từ 8g-20g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website dogitek.vn

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website dogitek.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

- Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo dòng sản phẩm...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

 

 

- Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua.

 

 
 
- Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí của mình
 
 
 
 

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

- Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm

 

 

- Chọn THANH TOÁN

 

 

- Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng, chọn hình thức thanh toán và hoàn tất đặt hàng.

 

 

- Ngoài ra, nếu quý khách đang sở mã giảm giá... thì hãy nhập ở ô Mã khuyến mãi

- Sau khi đặt hàng thành công, DOGITEK sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại DOGITEK quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website, mạng xã hội của hãng (có thông tin tên, số điện thoại...), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. DOGITEK sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.