Chào mừng bạn đến với Dogitek!

Chất lượng phục vụ

Kính chào quý khách, với cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình, DOGITEK luôn phấn đấu thay đổi dịch vụ Online để chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.

1. TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ 024 7777 8899 ( phục vụ từ 8:00 - 20:00 mỗi ngày) với gần 200 nhân viên phục vụ trên 10.000 cuộc gọi/ngày từ khách hàng.

2. CHẤT LƯỢNG

Website dogitek.vn có hơn 1 triệu khách hàng truy cập mỗi ngày, luôn cập nhật thông tin sản phẩm mới nhất, hình ảnh và chức năng sản phẩm được kiểm tra thực tế. Cập nhật giá cả và khuyến mãi nhanh chóng kịp thời nhằm phục vụ Quý khách.

Chúng tôi cũng duy trì một đội ngũ quản trị viên đông đúc để cập nhật thông tin và giải đáp phản hồi của Quý khách trên website nhanh nhất hiện nay.

3. PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu của Quý khách đã sử dụng dịch vụ của DOGITEK trong thời gian qua, đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn.

Với năng lực tiếp nhận vẫn còn nhiều giới hạn nên trong thời gian gần đây chúng tôi có thể chưa phục vụ hết 100% khách hàng trọn vẹn với cam kết trên. Trong một vài trường hợp, Quy trình phục vụ làm Quý khách phiền lòng, mong quý khách thông cảm và vui lòng phản hồi cho chúng tôi kiểm tra và khắc phục. DOGITEK cam kết luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!

Trân trọng,