Chào mừng bạn đến với Dogitek!

Tai Nghe Logitech Zone có dây

(Đi tới trang của Logitech)

Zone Có Dây

Zone Có Dây

680,000đ

680,000đ

  • Bộ sản phẩm gồm: Tai nghe với các nút điều khiển trên dây và đầu nối USB-C, Bộ tiếp hợp USB-A (chỉ sử dụng bộ tiếp hợp USB-A với tai nghe đi kèm), Túi du lịch, Tài liệu hướng dẫn sử dụng
  • Bảo hành chính hãng 18 tháng
  • 1 đổi 1 trong 6 tháng nếu có lỗi nhà sản xuất
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tư vấn trực tuyến

Chi tiết sản phẩm

CHO DOANH NGHIỆP

Nghe và nói rõ ràng với tai nghe USB được thiết kế dành cho không gian làm việc mở bận rộn. Sẵn sàng sử dụng ngay khi lấy ra khỏi hộp, Zone Wired đem lại âm thanh cao cấp và cuộc gọi có độ rõ ràng đáng tin cậy với công nghệ mic khử tiếng ồn.

NGHE CUỘC GỌI VÀ ÂM NHẠC RÕ RÀNG

Zone Wired được thiết kế với các màng loa có kích thước lớn 40 mm để đem lại niềm vui thích đơn thuần cho đôi tai của bạn. Loa trầm đầy đủ kích thước, tần số cao hơn và độ méo tiếng cực thấp tạo ra âm thanh vừa ý cho dù bạn đang trong cuộc gọi video, nghe nhạc hay chuyển đổi giữa hai hoạt động.

Nào, hãy tạo ra cuộc trò chuyện với những thuật ngữ của riêng bạn bằng tai nghe có dây cho âm thanh tuyệt vời ngay cả trong những không gian làm việc mở bận rộn nhất.

NGHE NÓI, KHÔNG BỊ XAO LÃNG

Không gian làm việc mở thường là những môi trường ồn ào, tại cả nơi bạn làm việc và cho bất kỳ ai bạn đang trò chuyện ở đầu kia cuộc gọi.

Zone Wired giải quyết được vấn đề tạp âm nền với công nghệ mic kép khử tiếng ồn, nén chính xác các âm thanh gây xao lãng như tiếng bàn phím lách cách, những người nói chuyện ở gần, và âm thanh HVAC (hệ thống thông gió, sưởi, điều hòa) chỉ cách 60 cm. Bằng cách tách giọng nói của bạn khỏi những tạp âm ồn ào quanh bạn, chiếc tai nghe USB này đem lại cuộc gọi và cuộc họp video siêu rõ nét.

HỢP TÁC VỚI PHONG CÁCH

Zone Wired có trọng lượng nhẹ, đầy phong cách và được thiết kế cho cả ngày sử dụng. Quai đeo bằng thép không gỉ phủ Teflon có lớp đệm đầu bằng silicon và miếng đệm tai bằng cao su non đem lại độ thoải mái vừa vặn trong suốt cả ngày làm việc. Phần dây bện tăng thêm độ bền cơ học, giúp chống rối và điểm vài đốm màu để tăng thêm vẻ hiện đại, chuyên nghiệp.

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CHO MICROSOFT TEAMS

Chứng nhận Microsoft® Teams đảm bảo việc khởi chạy ứng dụng Teams1 trực tiếp từ Zone Wired siêu dễ dàng chỉ với một cú nhấp. Các nút điều khiển trên dây trực quan luôn trong tầm tay bạn trên sợi dây chống rối để điều chỉnh âm lượng, tắt tiếng, trả lời/kết thúc/từ chối cuộc gọi và bật/tạm dừng âm nhạc. Cần mic có chức năng gấp vào-để-tắt tiếng, đem lại sự riêng tư ngay lập tức vào bất cứ lúc nào và đèn báo LED trên bộ điều khiển giúp xác nhận các chức năng chính chỉ bằng cách liếc nhìn.

ỨNG DỤNG ĐEM LẠI KHẢ NĂNG ĐIỀU KHIỂN NÂNG CAO

Truy cập các nút điều khiển tai nghe Zone trên máy tính bằng Logi Tune dành cho Máy tính, một ứng dụng mini hoạt động trên màn hình của bạn để việc hợp tác video không bị gián đoạn. Ứng dụng giúp điều khiển toàn bộ EQ và âm phụ, thử nhanh các mức âm thanh của mic/loa và cho phép bạn thiết lập mic ở bất kỳ âm lượng nào phù hợp nhất với mình. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng tải về bản cập nhật firmware.

SẴN SÀNG CHO CÔNG VIỆC

Zone Wired hoạt động với các ứng dụng gọi điện phổ biến trên hầu hết mọi nền tảng và hệ điều hành. Các chứng nhận doanh nghiệp bao gồm Microsoft Teams và Skype for Business, Được chứng nhận cho Google Meet và Voice.™ Tương thích với các nút điều khiển tắt tiếng tích hợp cho Zoom™ và hoạt động với các ứng dụng phổ biến khác như Cisco Jabber™, BlueJeans, và GoToMeeting™ để đảm bảo tính tương thích và tích hợp liền mạch tại nơi làm việc.

So sánh với các sản phẩm tương tự

Đánh giá & Bình luận

0/5
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận
  • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập